Mạch Việt
Mạch Việt
Mạch Việt
liên hệ

Kinh Doanh-Khôi


Kinh Doanh-Trang


Kinh Doanh-Tuấn


Giới thiệu

MẠCH VIỆT ban đầu là 1 startup lĩnh vực công nghệ của các kỹ sư ViệT Nam. Nhóm được chính thức thành lập vào cuối năm 2015 với mục tiêu là đơn vị tiên phong dẫn đầu ở Việt Nam vễ lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm điện tử cho máy CNC và các máy chuyên dụng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Khởi đầu khó khăn, đứng trước thực tại không có nguồn vốn, không có kiến thức về kinh doanh thị trường, không có kinh nghiệm quản lý… nhưng chúng tôi vẫn trụ vững và ổn định phát triển trong những năm đầu tiên. Năm 2020 MẠCH VIỆT thực hiện cổ phần hóa và thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠCH VIỆT CNC để doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Hiện tại chúng tôi phát triển chủ yếu các sản phẩm Phần mềm máy CNC, bộ điều khiển cho máy CNC, các loại Driver cho động cơ bước, servo trong lĩnh vự motion. Với phương châm “Từng bước phát triển” chúng tôi đang dần đưa ra thị trường các sản phẩm công nghê có tính ổn định cao với giá thành hợp lý tới cho người Việt và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Đi đúng hướng và xây dựng 1 nền tảng chắc chắn luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài việc cung cấp các sản phẩm tự nghiên cứu phát triển, chúng tôi còn “Cung cấp các linh kiện phụ kiện cho các loại máy CNC, Laser, Plasma“, “Sán xuất tủ điện CNC, tủ điện tự động hóa“, “Cung cấp máy CNC, máy laser, in 3D“.

“Chúng tôi không hoạt động vì lợi nhuận, chúng tôi làm vì những điều mang ý nghĩa to lớn hơn thế. MẠCH VIỆT sẽ từng bước đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” ra thị trường trong và ngoài nước, đủ sức cạnh tranh với các hãng lớn trên thế giới.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã dõi theo và ủng hộ chúng tôi !“

phan mem laser mach3 mach viet
phan mem laser mach3 mach viet

Kinh Doanh-Đức


Kinh Doanh-Tuấn


Kinh Doanh-Trang


Kinh Doanh-Khôi