Mạch Việt
Mạch Việt
Mạch Việt
liên hệ

Kinh Doanh-Khôi


Kinh Doanh-Trang


Kinh Doanh-Tuấn


Giới thiệu

MẠCH VIỆT ban đầu là 1 startup lĩnh vực công nghệ của các kỹ sư Việt Nam. Nhóm được chính thức thành lập vào cuối năm 2015 với mục tiêu là đơn vị tiên phong dẫn đầu ở Việt Nam trong việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm điện tử cho máy CNC và các máy chuyên dụng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Khởi đầu khó khăn, đứng trước thực tại không có nguồn vốn để phát triển sản phẩm, không có kiến thức về kinh doanh, chưa hiểu biết về thị trường, cũng chưa hề có kinh nghiệm quản lý, vận hành bộ máy… nhưng vượt qua những khó khăn đó chúng tôi vẫn trụ vững và ổn định phát triển trong những năm đầu tiên. Đến năm 2020 MẠCH VIỆT thực hiện cổ phần hóa và thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ MẠCH VIỆT CNC để khẳng định doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Hiện tại chúng tôi chủ yếu phát triển các sản phẩm công nghệ cao về lĩnh vực máy CNC, Robotic và tự động hóa quá trình sản xuất. Với phương châm “Từng bước phát triển” chúng tôi đang dần đưa ra các sản phẩm công nghệ có tính ổn định cao và giá thành hợp lý trong thị trường Việt Nam và hướng ra thế giới. Đi đúng hướng và xây dựng 1 nền tảng chắc chắn luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài việc cung cấp các sản phẩm “Make in Vietnam“, chúng tôi còn “Cung cấp các thiết bị, vật tư phục vụ cho việc chế tạo nhiều loại máy CNC và máy công nghiệp phụ trợ trong hệ thống dây truyền tự động hóa“, cung cấp “Giải pháp lắp đặt hệ thống điện công nghiệp”, “Giải pháp phần mềm điều khiển và quản lý trong sản xuất”.

 

“Chúng tôi không hoạt động vì lợi nhuận, chúng tôi làm vì những điều mang ý nghĩa to lớn hơn thế. MẠCH VIỆT CNC sẽ từng bước đưa các sản phẩm “Make in Vietnam” ra thị trường trong và ngoài nước, đủ sức cạnh tranh với các hãng lớn trên thế giới.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã dõi theo và ủng hộ chúng tôi !“

Mạch đệm BOB Mach 3 CNC V2.3.1

Kinh Doanh-Đức


Kinh Doanh-Tuấn


Kinh Doanh-Trang


Kinh Doanh-Khôi