Mạch Việt
Mạch Việt
Mạch Việt

Giới thiệu

Mạch Việt Group được chính thức thành lập vào năm 2015, chúng tôi là đơn vị tiên phong và dẫn đầu ở Việt Nam vễ lĩnh vực nghiên cứu, phát triển các sản phẩm điện tử cho máy CNC và các máy chuyên dụng trong lĩnh vực tự động hóa công nghiệp.

Hiện tại chúng tôi phát triển chủ yếu các sản phẩm Bo mạch điều khiển cho máy CNC, Driver cho động cơ bước, servo, phần mềm điều khiển máy CNC. Với phương châm “Từng bước phát triển” chúng tôi đang dần đưa ra thị trường các sản phẩm công nghê có tính ổn định cao với giá thành hợp lý tới cho người Việt và các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Đi đúng hướng và xây dựng 1 nền tảng chắc chắn luôn là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.

Trong lĩnh vực kinh doanh, ngoài việc cung cấp các sản phẩm tự nghiên cứu phát triển, chúng tôi còn “Cung cấp các linh kiện phụ kiện cho các loại máy CNC, Laser, Plasma“, “Sán xuất tủ điện CNC, tủ điện tự động hóa“, “Cung cấp máy CNC, máy laser, in 3D“.

“Chúng tôi không hoạt động vì lợi nhuận, chúng tôi làm vì những điều mang ý nghĩa to lớn hơn thế. MẠCH VIỆT sẽ từng bước đưa các sản phẩm “Made in Vietnam” ra thị trường trong và ngoài nước, đủ sức cạnh tranh với các hãng lớn trên thế giới.

Chân thành cảm ơn khách hàng đã dõi theo và ủng hộ chúng tôi !“

phan mem laser mach3 mach viet
phan mem laser mach3 mach viet